GIA AN : Hiền Thục: ‘Về nhạc trẻ, Mỹ Tâm đứng nhất Việt Nam’


Hiền Thục: ‘Về nhạc trẻ, Mỹ Tâm đứng nhất Việt Nam’

Thứ hai 24/02/2014 16:03

25 năm hoạt động nghệ thuật thì đây mới là lần đầu tiên Hiền Thục làm liveshow. Vậy thì tại sao Hiền Thục lại chọn thời điểm này?

Thật ra cách đây khoảng mấy năm, Hiền Thục có chuẩn bị làm liveshow nhưng khi bắt tay vào công việc thì guồng máy nó không đều nhau bởi những vấn đề phát sinh trong BTC. Hiền Thục thấy nếu khởi đầu như vậy thì chắc chắn show của mình sẽ không tốt nên Thục tạm gác ý định làm liveshow sang một bên.

Sau đó thì Hiền Thục cứ bôn ba đi làm, gần như là quên hẳn chuyện phải làm liveshow. Nhưng khi BTC chương trình Dấu Ấn gặp, đặt vấn đề với Hiền Thục về việc tổ chức một liveshow hoành tráng dành riêng cho Hiền Thục để đánh dấu 1 bước ngoặc trong sự nghiệp, đánh dấu quá trình 25 năm hoạt động nghệ thuật và để tri ân những khán giả đã yêu thương mình. Hiền Thục thấy cũng hay, nên Hiền Thục quyết tâm làm.

25 năm hoạt động trong nghề, Hiền Thục đang ở giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp
Bà mẹ một con trẻ trung như thiếu nữ
Hiền Thục hạnh phúc bên mẹ của mình

Bé Gia Bảo con gái chị phản ứng như thế nào khi biết mẹ mình sắp làm 1 liveshow đầu tiên trong sự nghiệp với quy mô lớn như vậy?

Gia Bảo hả? Con gái Thục rất thờ ơ khi Thục khoe rằng Thục sẽ làm liveshow. Vì thứ nhất là con gái Hiền Thục đã quá quen với việc ca hát của mẹ rồi. Hiền Thục về khoe thì con gái Thục chỉ nói: “Trời, vui quá ha”. Vậy thôi đó. Vì Thục biết con bé đang ở trong tuổi lớn, tâm sinh lý đang chập chờn lắm, thích hay không thích gì đều giấu kín hết. Nhưng Hiền Thục biết con gái mình sống rất tình cảm và quan tâm đến mình nên Thục cũng không cảm thấy buồn lòng gì.

Trong liveshow đặc biệt như thế này thì chắc chắn sẽ có một màn song ca giữa Hiền Thục và con gái chứ?

Hiền Thục cũng năn nỉ nhiều lắm đó, nhưng mà rủi thay là trong thời gian này con bé đang lớn, đang trở thành thiếu nữ nên khó có thể thuyết phục Gia Bảo làm theo ý của Thục lắm. Ngoài ra thì Hiền Thục cũng không muốn ép buộc con bé gì hết, chỉ mong là hôm đó con gái Thục chịu ở nhà bật TV lên xem mẹ hát là Thục vui rồi.

Hiền Thục tự hào khi mời được danh ca Bạch Yến trong liveshow của mình

Sau những khó khăn và sóng gió Hiền Thục đã trải qua, giờ đây khi sự nghiệp thăng hoa, cô con gái hết lòng yêu thương mẹ và chị thì ngày càng trẻ trung xinh đẹp hơn. Chị có thấy hài lòng về hiện tại ?

Thật sự thì Hiền Thục cảm thấy vui lắm! Thật sự trong cuộc đời của mỗi người, khi mình đã cố gắng hết sức thì mình nên có cảm giác hài lòng. Vì khi mình có cảm giác thỏa mãn, hài lòng thì cuộc sống của mình nó nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chương trình Dấu Ấn đã rất thành công với các ca sĩ như Thu Minh, Thanh Thảo… vậy điều gì đặc biệt nhất trong Dấu Ấn của Hiền Thục mà chị tự tin nhất để gởi đến khán giả?

Hiền Thục thấy thì rõ ràng Dấu Ấn là một chương trình rất quy mô và chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người tài năng. Ngoài ra, Hiền Thục cảm thấy vui và hãnh diện nhất là việc mời được các khách mời rất là hay.

Ví dụ như về phần nhạc trẻ là Thục mời được người bạn thân Mỹ Tâm của chị. Nói về nhạc trẻ thì chắc chắn là không ai có thể qua Tâm rồi. Hiền Thục thấy rất là hạnh diện và vui, còn Tâm thì sau khi nhận được lời mời của Thục thì đồng ý ngay. Điều này làm Hiền Thục rất xúc động về cô bạn của mình.

Đối với Hiền Thục thì Mỹ Tâm là một người bạn đáng quý

Thứ 2 nếu mà nói về nữ danh ca vượt qua tầm thế giới thì Hiền Thục lại mời được nữ danh ca Bạch Yến. Cô Bạch Yến thì rất bận vì lịch diễn khắp nơi trên thế giới nhưng cô vì tình cảm của 2 cô cháu mà cô chịu khó về Việt Nam hát với Hiền Thục. Điều này khiến Hiền Thục them phần tự hào về liveshow sắp tới của mình.

Ngoài ra, niềm vui nhỏ nhỏ dễ thương của Hiền Thục là việc mấy đứa con, mấy đứa học trò của Hiền Thục trong The Voice Kids. Đây cũng là 1 sân khấu lớn, sân khấu chuyên nghiệp để mấy bé bước ra từ cuộc thi thể hiện khả năng trình diễn của mình.

Gia An (baodatviet.vn)

http://thebox.vn/Showbiz-Viet/Hien-Thuc-Ve-nhac-tre-My-Tam-dung-nhat-Viet-Nam/51837.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s