TIẾN TRẦN : Danh ca Bạch Yến tươi trẻ ở tuổi 72


Danh ca Bạch Yến tươi trẻ ở tuổi 72

(Showbiz Việt) – Danh ca một thời làm mini show tri ân khán giả.

Xuất hiện đặc biêt trong đêm nhạc Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 3 với chủ đề “Giai thoại những bóng hồng trong âm nhạc” giới thiệu những câu chuyện tình có thật trong các tình khúc của âm nhạc Việt Nam sống mãi với thời gian vào ngày 22/3 tới tại Nhà hát Hoà Bình, danh ca Bạch Yến sẽ biểu diễn ca khúcCho em quên tuổi ngọc được chính người nhạc sĩ tài hoa Lam Phương viết riêng tặng bà, là nguồn cảm hứng sang tác trong một thời gian dài của ông vàĐêm đông – nhạc phẩm mà tiếng hát Bạch Yến đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng…

Không những thế, ngoài thời lượng của chương trình, danh ca Bạch Yến sẽ hát tặng những khán giả có mặt tại nhà hát những ca khúc đặc sắc của cô như:Duyên kiếp, Đi với tôi đến chân trời xa, La vie en rose, If you go away…và nhiều hơn nữa được xem như là một mini show đáp lại sự yêu thương hàng chục năm qua mà mọi người dành cho nữ danh ca.

Chia sẽ về cảm xúc hơn 30 năm mới được có dịp xuất hiện trên truyền hình hát trực tiếp cho cả nước và hát nhiều như thế, danh ca Bạch Yến chia sẽ: “ Từ năm 1975 đến nay, có một vài lần tôi về nước hát phòng trà với khán giả thân thuộc. Tôi chưa từng xuất hiện trước công chúng cả nước hoặc trên truyền hình.

Nên lần này, cảm xúc của tôi rất đặc biệt. Tôi khá hồi hộp và run rẩy. Tôi không biết khán giả có còn yêu thương mình không. Mình có hát tốt như đã chuẩn bị không. Mọi người có nhận ra một Bạch Yến của nhiều năm về trước không.”

Chương trình còn có sự tham gia của: NSND Ngọc Giàu, Thái Châu, Lan Ngọc, Cẩm Vân, Xuân Phú, Đức Tuấn, Hoàng Lê Vi… Các ca sĩ sẽ cùng nhau gửi đến giới mộ điệu các ca khúc nổi tiếng là những câu chuyện tình có thật mà các nhạc sĩ gửi gắm vào ca khúc.

Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jet studio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên – Đài truyền hình Việt Nam, Đài  Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài  Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng với sự đồng hành của nhãn hàng Vinamilk SurePrevent.

Hình ảnh danh ca Bạch Yến diện áo dài duyên dáng:

Tiến Trần

http://www.baodatviet.vn/van-hoa/showbiz-viet/danh-ca-bach-yen-tuoi-tre-o-tuoi-72-3004381?p/p2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s