QUANG HUY : Danh ca Bạch Yến thổn thức trong Tình khúc vượt thời gian tháng 3


 
 

Danh ca Bạch Yến thổn thức trong Tình khúc vượt thời gian tháng 3

Avatar of Trần Quang Huy

Trần Quang Huy

 

Ngày đăng: 24/03/2014 | 3:001660596_10201829677891850_305191784_n

Vẫn là những khúc nhạc vàng, những giai điệu sống mãi với thời gian, nhưng Tình khúc vượt thời giantháng 3 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả khi bên cạnh phần thể hiện của những giọng ca tuyệt vời như Đức Tuấn, Hoàng Lê Vi, Cẩm Vân, Bạch Yến… những câu chuyện cảm động, những giai thoại tuyệt vời đằng sau các ca khúc được hé mở. Điều đó phần nào giúp người hâm mộ biết được hoàn cảnh ra đời của các ca khúc đó cũng như có cơ hội được sống cùng tác phẩm.

Nếu Hoàng Lê Vi nồng nàn với Giáng Ngọc, một trong những ca khúc lưu danh muôn thuở của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Cẩm Vân ấm áp với những khúc tình ca quen thuộc như Ướt mi của Trịnh Công Sơn,Thuở ấy có em của Huỳnh Anh thì danh ca Bạch Yến đã khiến người xem xúc động và thán phục khi thể hiện tuyệt phẩm Cho em quên tuổi ngọc của nhạc sĩ Lam Phương một cách trọn vẹn dù đã qua tuổi thất tuần từ khá lâu.

Không hoa mĩ, không kỹ xảo, danh ca Bạch Yến đã chạm đến con tim của từng khán giả tại sân khấuTình khúc vượt thời gian với hai tuyệt phẩm Cho em quên tuổi ngọc và Đêm đông. Chỉ bằng sự tinh tế trong giọng hát, những kỹ thuật thanh nhạc được nữ danh ca xử lý rất mượt mà và tự nhiên là lý do mà dù đã hát hàng trăm lần những ca khúc này bằng cả tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha… cô Bạch Yến vẫn luôn biết cách làm tươi mới và đưa cảm xúc trọn vẹn vào mỗi lần thể hiện.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

http://thegioivanhoa.com.vn/showbiz/nhac/7555501/danh-ca-bach-yen-thon-thuc-trong-tinh-khuc-vuot-thoi-gian-thang-3/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s