T.M.: Cẩm Vân – Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát


Cẩm Vân – Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát

27/08/2014 08:40 (GMT + 7)
TTO – Cẩm Vân – Khắc Triệu sẽ là nhân vật chính trong chương trình Sol vàng tháng 9, diễn ra ngày 13-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Đây là đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 34 năm ca hát của cặp đôi nghệ sĩ luôn gắn bó với nhau trên sân khấu và trong đời thường.

Chương trình sẽ tái hiện chặng đường âm nhạc của Cẩm Vân, người mà mấy mươi năm trước đã từng được nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý nhận xét là “một viên ngọc, một viên kim cương chưa được mài dũa”.

Chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cũng là người đã thuyết phục được gia đình cho phép Cẩm Vân tham gia vào một tiết mục mừng xuân trên sóng truyền hình lúc bấy giờ. Bước ra từ phong trào văn nghệ học sinh-sinh viên, giọng ca Cẩm Vân ngày nào đã được tôi luyện theo năm tháng và trở thành một ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, luôn tràn đầy cảm xúc khi biểu diễn và không lẫn vào đâu trong số rất nhiều ca sĩ VN đương thời.

Trên chặng đường âm nhạc của mình, Cẩm Vân đã gặp tay trống Khắc Triệu, người trở thành bạn đồng hành với chị trong suốt những năm qua.

Với Khắc Triệu, “đánh trống rất dễ nhưng để người nghe cảm nhận được mình đang nói với họ điều gì là rất khó”.

Hai nghệ sĩ cho biết giữa họ có một sự đồng cảm thú vị, khi Cẩm Vân biểu diễn trên sân khấu, ở những đoạn cao trào Khắc Triệu đều cảm nhận rất tinh tế và luôn hỗ trợ đúng lúc, kịp thời.

Với Sol vàng, Cẩm Vân – Khắc Triệu cho biết họ xem đây như một lời tri ân đến với tất cả những khán giả đã ủng hộ bao nhiêu năm qua.

“Cẩm Vân – Khắc Triệu sẽ trình diễn hết mình, mang đến những gì hay nhất thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả.”, Cẩm Vân tâm sự.

Khách mời của chương trình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và ca sĩ người Philippines Rex.

T.M

http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/625237/cam-van%C2%A0-khac-trieu-ky-niem-34-nam-ca-hat.html#ad-image-0

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s