ONN DUANG : Danh ca Bạch Yến cùng chồng về Việt Nam làm liveshow


 

Danh ca Bạch Yến cùng chồng về Việt Nam làm liveshow

Bạch Yến chia sẻ, liveshow lần này có một ý nghĩa rất đặc biệt với chị bởi được hát trên quê hương của mình, hát cho khán giả mình nghe.

Chiều 5/12 tại TP HCM, danh ca Bạch Yến đã có buổi giới thiệu về liveshow “Đêm đông”. Đây được xem là liveshow quy mô lớn đầu tiên trong suốt chặng được nghệ thuật của nữ danh ca.

//www.facebook.com/plugins/like.php?href=http://ringring.vn/am-nhac/danh-ca-bach-yen-cung-chong-ve-viet-nam-lam-liveshow/99487.html&width&layout=button_count&action=like&show_faces=false&share=true&height=21&appId=639845356031932</div>”>

Danh ca Bạch Yến

Xuất hiện trong buổi họp báo, Bạch Yến khiến nhiều người bất ngờ bởi sự trẻ trung trong cả giọng hát lẫn ngoại hình, dù đã ở tuổi 72. Với chất giọng trầm đặc trưng đã tạo nên tên tuổi, chị hát tặng khách mời ca khúc Cho em tuổi ngọc. Đặc biệt, trong phần giao lưu, Bạch Yến cũng thể hiện một đoạn của ca khúc Đêm đông một cách say mê khiến người nghe phải thổn thức.

Bạch Yến chia sẻ, liveshow lần này có một ý nghĩa rất đặc biệt với chị bởi được hát trên quê hương của mình, hát cho khán giả mình nghe, hơn nữa chương trình còn được phát trên truyền hình giúp chị gần gũi hơn với người yêu nhạc.

Liveshow sẽ dẫn dắt khán giả qua ba chương nhạc đặc biệt: Đi với tôi đến chân trời xa, If you go away, Tân hôn dạ khúc. Trong đêm diễn, chị sẽ hát cùng ca sĩ hải ngoại Anh Khoa, nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan, ca sĩ Hồng Hạnh và Hiền Thục. Ban tổ chức cũng bật mí, nghệ sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng sẽ tham gia chương trình trong một tiết mục thú vị kết hợp cùng nữ danh ca.

//www.facebook.com/plugins/like.php?href=http://ringring.vn/am-nhac/danh-ca-bach-yen-cung-chong-ve-viet-nam-lam-liveshow/99487.html&width&layout=button_count&action=like&show_faces=false&share=true&height=21&appId=639845356031932</div>”>

Bạch Yến và tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng

Đặc biệt, chồng chị là giáo sư Trần Quang Hải (con trai giáo sư Trần Văn Khê) cũng sẽ về nước góp mặt trong đêm diễn. Dự kiến, chị cùng chồng có thể sẽ biểu diễn một tiết mục nhạc dân tộc trên sân khấu. “Trong lúc tôi về Việt Nam làm show thì anh Hải vẫn đang bận bịu làm chương trình của anh ấy. Tôi có nói vui với anh rằng dù bận thế nào anh cũng ráng về tham dự nếu không người ta nói mình đã bớt thương nhau rồi” –  Bạch Yến hài hước tâm sự.

Giống như các liveshow trước của Sol Vàng, ngoài thời lượng phát sóng của chương trình thì những khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình sẽ được thưởng thức thêm một chương nhạc đặc biệt mang tên Kỷ niệm của nhân vật chính. Trong phần đặc biệt này, Bạch Yến sẽ trình diễn thêm các ca khúc đã đi cùng mình trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Sol Vàng tháng 12 với chủ đề Đêm đông sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 13/12/2014 tại Nhà hát Hoà Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Onn Duang (TT & VH)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s