Học trò cụ bà Huỳnh Thị Lịch giới thiệu về Thập Chỉ Đạo


Published on Jul 25, 2014

“Các đường kinh trong Thập Chỉ Đạo không hề có trong các sách trong Đông Y từ trước đến giờ.
Hầu hết các huyệt trong Thập Chỉ Đạo của Lương y Huỳnh Thị Lịch khác hẳn các huyệt châm cứu, không giống bất cứ các hệ thống huyệt nào có sẵn trong các phương pháp bấm huyệt khác. Vị trí huyệt cũng khác và cách sử dụng, công năng của huyệt cũng khác.
Điểm đặc biệt nữa của Thập Chỉ Đạo là hiệu quả rõ rệt thần kỳ ngay tức khắc chính là nhờ việc sử dụng các bộ khóa nhuần nhuyễn.
Thập Chỉ Đạo là do chính bà Huỳnh Thị Lịch sáng tạo ra. Nó đặc sắc và hiệu quả kỳ diệu, xứng đáng là niềm tự hào là của dân tộc Việt Nam.
Mặc dù có mấy chục năm nghiên cứu và thực hành chữa bệnh nhưng Thập Chỉ Đạo chưa có hệ thống lý luận và chưa đưa ra được một lý thuyết khoa học dựa trên một cơ sở nào hoàn chỉnh.
Do đó, những chia sẻ vẫn chỉ là những điều còn hạn hẹp, mong muốn nhận được sự hợp tác để nghiên cứu và phát triển môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo…” – là phát biểu của thầy Nguyễn Văn Hóa, một học trò của cụ bà Huỳnh Thị Lịch.
Trong phim, thầy Nguyễn Văn Hóa, học trò của bà Huỳnh Thị Lịch hiện đang sống tại Hoa Kỳ chia sẻ đôi lời giới thiệu về phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo độc đáo do thầy mình sáng tạo ra.

LỢI ÍCH CỦA THẬP CHỈ LIÊN TÂM PHÁP
Trong thời đại môi trường ô nhiễm và biến đổi khí hậu toàn cầu, dịch bệnh tràn lan, nhiều căn bệnh lạ quái ác xuất hiện thành đại dịch lớn đe dọa cộng đồng người do virus gây ra mà con người chưa tìm hiểu được hết và sự khống chế còn yếu ớt, hoặc còn chưa thể khống chế được như AIDS, đại dịch SARS, H5N1, H7N7, H7N9, cúm gia cầm, Ebola… thì việc bảo vệ bản thân tốt nhất là tìm mọi cách để tự nâng cao sức đề kháng cho chính mình.
Thập Chỉ Liên Tâm Pháp với kỹ thuật khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, bơm máu dẫn huyết toàn thân là một phương pháp hữu hiệu và nhanh chóng lưu thông máu huyết, cung cấp ô xi, thay máu mới cho tế bào, giúp nâng cao sức miễn dịch, tăng khả năng phòng tránh bệnh tật.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s