Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo được lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tặng nhà và thành lập nhà lưu niệm.Một sự biết ơn rất đáng được đề cao !, tháng 5, 2018


vinh bao & thu anh 5.2018

Em Nguyễn Thu Anh cho hay tin Ba của em (Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo) được lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tặng một ngôi nhà để ở vào tháng 5, 2018. Bác Vĩnh Bảo đã tặng tất cả dĩa nhạc , tư liệu và đàn Bác sở hữu để dưựng ngôi nhà lưu niệm NGUYEN VINH BAO. Chỉ trong 1 tháng sau (tức tháng 6, 2018 sẽ khai trương nhà lưu niệm này ở Đôồng Tháp).
Không biết chừng nào mới thành lập nhà lưu niệm Trần Văn Khê sau 3 năm  từ trần ???

Nguyễn Thu Anh (con của Bác Vĩnh Bảo) viết:
Anh Hải mến,
tháng 5/2018 ba Vĩnh Bảo sẽ về Đồng Tháp ở luôn,nhà do Lảnh đạo Tỉnh mua tặng ba và em sẽ đứng tên chủ quyền nhà,ba đã tặng hết những đĩa nhạc,tư liệu ,đàn cho Tỉnh để họ chuẩn bị làm nhà lưu niệm cho ba,có thể khoảng tháng 6/2018 là khai trương và đó là điểm du lịch cho khách trong và ngoài nước tham quan,khi nào ba về Đồng Tháp ổn định sẽ cho anh số điện thoại mới để khi cần anh liên lạc với ba,chúc anh sức khoẻ.
ặng hết những đĩa nhạc,tư liệu ,đàn cho Tỉnh để họ chuẩn bị làm nhà lưu niệm cho ba,có thể khoảng tháng 6/2018 là khai trương và đó là điểm du lịch cho khách trong và ngoài nước tham quan,khi nào ba về Đồng Tháp ổn định sẽ cho anh số điện thoại mới để khi cần anh liên lạc với ba,chúc anh sức khoẻ.

Thu Anh

 

 
Thật là một vinh hạnh lớn cho Ba em và cho nhạc đờn ca tài tử miền Nam Nhà lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp thất có lòng đối với nhân tài hiếm có và biết quý trọng Ba em . Anh hết sức vui mừng khi biết Ba em được tôn vinh xứng đáng . Khi nào em có địa chỉ , số phone nhà mới của Ba em thì nhớ gởi cho anh nghen . Nhà lưu niệm của Ba em được xây ở Đồng Tháp là một nơi sẽ lưu lại cả công trình nghiên cừu của Ba em cho hậu thế. Cho anh chuyển lời chúc mừng Ba em . Hun em nhiều .
Tran Quang Hai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s