Trần Quốc Bảo: BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA GIÁO SƯ – TIẾN SĨ TRẦN QUANG HẢI THÀNH CÔNG VÀ ẤM CÚNG DÙ TRỜI MƯA BÃO MÙNG 5 TẾT


BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA GIÁO SƯ – TIẾN SĨ TRẦN QUANG HẢI THÀNH CÔNG VÀ ẤM CÚNG DÙ TRỜI MƯA BÃO MÙNG 5 TẾT (Trần Quốc Bảo ghi nhanh)
Sáng mùng 5 Tết (10/2/2019), nhóm Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian tổ chức một buổi ra mắt sách nói về công trình 50 năm nghiên cứu Nhạc Dân Tộc Việt của Giáo sư – Tiến sĩ Trần Quang Hải tại trường California State University Long Beach. Yêu quý tài năng người nhạc sĩ này, nhiều người nhất quyết đội mưa mà đi, tuy nhiên vì tổ chức trong trường đại học, một nơi còn khá xa lạ với một số khách, nên họ đã bị lạc và phải lái xa vòng tới vòng lui để tìm địa điểm. Chương trình ghi là 11g trưa khai mạc nhưng có nhiều người, trong đó có người viết, khi tìm ra khán phòng là đã hơn 12 giờ. Khi đến cửa, còn thấy Anh Trần Mạnh Chi tay cầm điện thoại chỉ đường liên tục cho các thân hữu không tìm được lối vào.
Ngoại trừ những trở ngại trên, chương trình ra mắt sách được đánh giá thành công với sư hiện diện của nhiều ca nhạc sĩ và khách mời tên tuổi, đồng thời nội dung chương trình rất phong phú với phần triển lãm hội hõa, trình diễn Áo Dài Việt Nam theo dòng thời gian, và đặc biệt phần được khán giả hoan nghênh nhiều nhất, đó là sự xuất hiện trên sân khấu của nhạc sĩ Trần Quang Hải, sau đó Ông đã biểu diễn kỹ thuật “Đồng Song Thanh” và “Đàn Môi”.
Người viết rất tiếc không thể ở trọn chương trình vì người thân đang đau ốm ở nhà, chỉ dự được 2 tiếng đồng hồ, tuy nhiên vì lòng quý mến nhạc sĩ Trần Quang Hải, nhà văn Việt Hải, anh Trần Mạnh Chi, MC ThụyVy nên phải bỏ hết mọi chuyện mà đến. Cầu chúc Anh Trần Quang Hải có một chuyến đi Hoa Kỳ thật thành công và như ý và mong sao Anh sớm vượt qua cơn bịnh để còn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật âm nhạc những ngày tới.
Trần Quốc Bảo (10/2/2019)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tran Quang Hai, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tran Quang Hai, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: Tran Quang Hai, văn bản
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, cây, hoa, ngoài trời và thiên nhiên
+12
Bình luận
 • Gina Nga Nguyen Cam on em TQB, cung may sau khi Bao di lac 1 hr, em da vao duoc va cho hinh ky niem rat quy.

 

 •  

  Gina Nga NguyenGina Nga Nguyen đã trả lời

    2 phản hồi

 • ThuyVy ThuyVy cảm ơn MC Tran Quoc Bao và những tình thân dành cho Nhân Văn Nghệ Thuật – Tiếng Thời Gian, và ThụyVy.
  Rất tiếc thấy Bảo mà đã khg có đc vài phút chuyện trò…
 •  

  ThuyVy ThuyVyThuyVy ThuyVy đã trả lời

    3 phản hồi

 • VietHai Tran Cám ơn anh TQB rất nhiều… Họp mặt nhau vui quá hihi… Mong nhiều lần gặp nhau… VHLA.

 

BUỔI ĂN HỘI NGỘ NHẠC SĨ TRẦN QUANG HẢI MÙNG 2 TẾT (6/2/2019) TẠI TƯ GIA NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG
Chiều mùng 2 Tết Kỷ Hợi (6/2/2019), sau khi đón nhạc sĩ Trần Quang Hải từ Pháp đến phi trường Los Angeles, tuy tác giả nhạc phẩm Tân Hôn Dạ Khúc còn rất mệt mỏi sau một chuyến bay thật dài, nhưng khi gặp lại những tình thân như nhà văn Việt Hải, anh Trần Mạnh Chi, MC Thụy Vy, Trần Quốc Bảo trong buổi ăn tối tại tư gia nhà văn Nguyễn Quang (phu quân cố nhà văn Minh Đức Hoài Trinh), nhạc sĩ Trần Quang Hải rất vui vẻ ngồi kể lại hành trình chuyến đi cũng như nhắc nhớ những kỷ niệm mà Anh và các thân hữu đã sẻ chia với nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Tran Quang Hai, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tran Quang Hai và Thiếu Khanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tran Quang Hai, mọi người đang cười
Viết bình luận…

Gặp nhau cũng nhiều. Nói chuyện cũng nhiều. Nhiều đến nỗi không giấy bút nào viết cho hết. Chỉ xin đăng tấm hình này để thay cho lời nói lên tất cả. Cám ơn chi Liên về ăn tết từ Thụy Điển. With all the love, the friendship we have been building over the year, only the picture can say it all. Thank you all being part of our lives.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, món ăn và trong nhà
Bình luận
 • Kimlien Nguyenthi Xin cám ơn Tùng Duy& Ken và những người thương yêu . Ấm lòng người từ xứ băng giá Thụy Điển , lặn lội về đây với mọi người để được tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc . Love everyone ❤️💝♥️💖🤗
Viết bình luận…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s